ĐẶT PHÒNG
Họ tên :
Email :    
Điện thoại :
Loại phòng :
Hỗ trợ trực tuyến
                Khách sạn Đặng Anh                   Khách sạn Đặng Anh
                0909.080.909                             0909.080.909

Dịch vụ giặt là

Dịch vụ giặt là

Mỗi năm phát triển là mỗi năm khách sạn Đặng Anh không ngừng cố gắng tạo nên một dịch vụ tốt, hoàn thiện. Mặc dù đặc thù dịch vụ giặt là vẫn còn nhiều khó khăn và chưa phát triển hết tiềm năng vốn có. Song chúng tôi luôn kiên định một phương châm đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu ! Tiêu chuẩn, cạnh tranh là những tiêu chí mà dịch vụ giặt là khách sạn Đặng Anh đã, đang và sẽ làm tốt hơn nữa !

Chúng tôi là doanh nghiệp tiên phong chuyên nghiệp hóa ngành dịch vụ giặt là đầu tiên tại Hà Nội !

- Dàn máy móc hiện đại

- Hóa chất sử dụng được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia hãng hóa chất danh tiếng Ecolab

- Chất lượng đồ sau giặt được kiểm tra đối với TỪNG mẻ giặt

- Được kiểm định và đủ điều kiện cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp, khách sạn lớn như Sofitel Plaza, SomersetGrand, Metro Cash&Carry, Canon Vietnam, Panasonic Vietnam và rất rất nhiều công ty khác trên địa bàn Hà Nội

- Thân thiện với môi trường, an toàn cho người sản xuất và hơn hết là mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, toàn diện nhất

Đó là cách chúng tôi đang tạo niềm tin và làm hài lòng những khách hàng đáng kính của mình !

———————————————–

Luôn nỗ lực cố gắng, hoàn thiện từ những chi tiết nhỏ nhất, không bằng lòng với những gì đã làm, chúng tôi đã và đang tiếp tục chuyên nghiệp hóa loại hình dịch vụ này tại Việt Nam, bắt kịp với xu hướng phát triển đời sống và xã hội của đất nước.

Để làm tốt và tốt hơn nữa dịch vụ của mình, chúng tôi đã và đang xây dựng những chương trình đào tạo cán bộ công nhân viên thành thạo mọi kỹ năng để phục vụ công việc một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra, việc hợp tác với một số đối tác nước cũng đang đem lại cho chúng tôi những cơ hội phát triển hơn nữa chất lượng dịch vụ giặt là của mình, đồng thời tăng tính cạnh tranh, giảm giá thành dịch vụ để trở thành một địa chỉ dịch vụ tin cậy của người dân Hà Nội !